ตลอด 25 ปี เอพีมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมการอยู่อาศัยสำหรับคนเมืองภายใต้ Core Brand Value คือ การสร้างพื้นที่ชีวิตที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ผ่านกระบวนความคิดที่ลึกซึ้งในทุกขั้นตอนการออกแบบภายใต้ 3 ปรัชญา การออกแบบสเปซในแบบฉบับของเอพี

OF CONTInued

space revolution

SPACE

เอพีให้ความสำคัญกับทุกตารางนิ้วของการอยู่อาศัยด้วยหลักแนวคิด ZeroWaste Space ทุกพื้นที่ จึงถูกดีไซน์ ให้ตอบสนองการใช้งานอย่างเต็มประโยชน์สูงสุดไม่ว่าพื้นที่จะเล็กหรือใหญ่ เราพร้อมผลักดันทุกข้อจ้ากัดของสเปซ

SPACE

ความสงบเป็นส่วนตัวผสานอยู่ในปรัชญาการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบให้สมาชิกครอบครัวมีพื้นที่ส่วนตัว หรือความสงบร่มรื่นของโครงการเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อน

SPACE

เชื่อมโยงกิจกรรมและความอบอุ่นของสมาชิกครอบครัวผ่านการออกแบบพื้นที่ใช้สอย อีกทั้งยังเชื่อมต่อพื้นที่บ้านเข้ากับสิ่งสำคัญบนทำเลที่ดีที่สุดผ่าน 5 รัศมีคุณภาพแบบเอพีให้คุณต่อติดชีวิตที่ชอบ

100 DAYS OF
1 AP SPACE

AP UNUSUAL FOOTBALL FIELD


เริ่มต้นจากความเชื่อที่ว่า ”พื้นที่” สามารถเปลี่ยนชีวิตคนได้ โปรเจคดีๆ นี้จึงเกิดขึ้น ด้วยการเปลี่ยนพื้นที่สูญเปล่าในชุมชนแออัดให้กลับมาใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และฉีกกรอบข้อจำกัดของสเปซ เพราะนี่คือครั้งแรก ที่สนามฟุตบอลไม่จำเป็นต้องอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยม