ขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนแล้ว :
11825

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์
จอง 3 โครงการใหม่ก่อนใคร
พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม
สูงสุด 100,000 บาท*!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

โครงการที่สนใจ (เลือกได้สูงสุด 3 โครงการ)*

URBANITE LIVINGZONE A

บ้านกลางเมือง

PLENO

ULTIMATE EASTVILLEZONE B

บ้านกลางเมือง

PLENO

WESTGATE CIVILIZEZONE C

บ้านกลางเมือง

PLENO

GRANDE PLENO

CBD CONNECTIONZONE D

บ้านกลางเมือง

PLENO

GRANDE PLENO

  • บ้านกลางเมือง
  • PLENO
  • GRANDE PLENO
0000
THE 25 YEARS OF SUCCESS
AP’s NO.1 TOWNHOME
กว่า 20 ปี กับ 50,000 ครอบครัวที่มอบความไว้วางใจให้ทาวน์โฮม AP เป็น จุดเริ่มต้นทุกความรู้สึกของการใช้ชีวิตเสมอมา “บ้านกลางเมือง” และ “PLENO” (พลีโน่) เข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าผู้อยู่อาศัยมีความต้องการที่อยู่อาศัยที่แตกต่างกัน การพัฒนาทุกพื้นที่อย่างไม่หยุดยั้งที่ผสานทั้ง ความฝัน รสนิยมและอุดมคติการใช้ชีวิต จึงกลายเป็นจุดยืนที่แตกต่างที่ทำให้บ้านทุกหลังของเรานั้นโดดเด่นและครองใจลูกบ้านภายใต้หลังคา AP Townhome เสมอมา
2005
OUTSTANDING DESIGN
ด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมตะวันตกอันงดงาม บ้านกลางเมือง ทาวน์โฮม 3 ชั้นจาก AP จึงได้นำเสนอ ‘EUROPEAN MODEL’ ยกระดับที่อยู่อาศัยอันเปี่ยมไปด้วยความ รุ่มรวยหรูหรา สร้างมาตรฐานการออกแบบทาวน์โฮมยุคใหม่ที่ฉีกกฎออกจากรูปทรงเดิมๆ
2006
MINIMAL CHIC
บ้านกลางเมือง ได้เลือกตีความถึง ‘บ้าน’ ที่เปรียบเสมือนผืนผ้าใบหนึ่งที่ รองรับทุกจินตนาการของการใช้ชีวิต ดีไซน์แนวโมเดิร์นจึงได้ถูกออกแบบโดยเน้นเส้นสายที่ เรียบง่าย แต่มากในรายละเอียด ส่วนที่เหลือคือพื้นที่ที่ลูกบ้านแต่ละคนจะสามารถเติมเต็มพื้นที่แห่งความสุขนี้ได้ด้วยตนเอง
2011
NEW IN TOWN
ครั้งแรก กับการนำเสนอทาวน์โฮมสองชั้นภายใต้แบรนด์ PLENO จาก AP แตกต่างและโดดเด่น
ด้วยการออกแบบที่เน้นหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้อากาศหมุนเวียนและถ่ายเทได้สะดวกรวมถึงการดึงเอาพื้นที่สีเขียวมาเป็นข้อสำคัญในการออกแบบโครงการเป็นครั้งแรกของทาวน์โฮมสองชั้น
2014
MEZZANINE CHARMING
บ้านกลางเมือง ภูมิใจนำเสนอ DUPLEX MODEL สู่ตลาดทาวน์โฮม มาพร้อมกับ MEZZANINE สุดครีเอทรองรับกิจกรรมที่หลากหลายของคนในครอบครัว จะเป็นห้องนั่งเล่นแสนอบอุ่น หรือจะเป็นเคาเตอร์บาร์สำหรับค็อกเทลปาร์ตี้ก็สามารถดัดแปลงให้ตรงตามไลฟ์สไตล์คนทุกเพศทุกวัยได้อย่างแท้จริง
2015
UP-SIZING FAMILY
เพื่อ สร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่มีพื้นที่กว้างยิ่งขึ้น ด้วยการพัฒนา ‘X-TREND MODEL’ สำหรับ บ้านกลางเมือง ที่ขยายพื้นที่มากถึง 222 ตร.ม. ห้องนอนสูงถึง 5 ห้องนอนและ 3 ที่จอดรถ หรือจะเป็น PLENO โมเดลใหม่ ที่เพิ่มพื้นที่ให้ความอบอุ่นของครอบครัวได้มากถึง 130.45 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
2018
SMART LIVING
และเพื่อตอกย้ำ ความเป็นที่ 1 ด้านทาวน์โฮม บ้านกลางเมือง และ PLENO ในวันนี้ไม่เพียงแต่จะมุ่งสร้างสรรค์พื้นที่การใช้สอยในบ้านอย่างมีระดับแล้ว AP ดีไซน์ใหม่ทั้ง Terraria ของบ้านกลางเมือง และ Pride ของ PLENO ที่มีดีไซน์ทันสมัยและเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับตัวบ้านด้วยสวนลอยฟ้าแล้ว ยังมาพร้อมกับ Smart Living เทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกผ่านการควบคุมผ่านสมาร์ทโฟนแล้ว เสริมความปลอดภัยให้กับทุกสมาชิกในครอบครัว อีกทั้งรองรับทุกการใช้ชีวิตในอนาคตอย่างไร้ขีดกำจัดอีกด้วย
pav

1

/

next
pav

1

/

next