ap locality

ให้ชีวิตที่ชอบ อยู่รอบตัว


AP LOCALITY เสนอวิธีเลือกสรรที่ตั้งโครงการ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียมของเอพี ที่เหมาะกับคุณ ผ่านการคัดสรรทำเลและสิ่งแวดล้อมที่พร้อมตอบทุกความต้องการของชีวิตคุณ ด้วยมาตรฐาน 5 รัศมีคุณภาพแบบเอพี • รัศมีเดินทาง • รัศมีอุ่นใจ • รัศมีเรียนรู้ • รัศมีวัฒนธรรม • รัศมีชีวิตที่ชอบ

Living in the AP locality involves understanding the best of your vicinity


AP LOCALITY validates the AP Development Criteria, which are considered prior to selecting every location of our projects. Beyond convenient access, AP looks at the most ideal neighborhoods that cater to everyone’s comfort, providing AP residents with quick access to the best healthcare facilities; top schools within easy reach, lively cultural activities in the locale, and a vibrant community that has something for everyone in the family.

เอพีเลือกทำเลให้คุณอย่างไร ?

5 รัศมีตอบทุกชีวิต

MASS TRANSIT RADIUS
รัศมีเดินทาง
HEALTH RADIUS
รัศมีอุ่นใจ
EDUCATION RADIUS
รัศมีเรียนรู้
CULTURE RADIUS
รัศมีวัฒนธรรม
COMMUNITY RADIUS
รัศมีชีวิตที่ชอบ
vdo

AP 5 RADIUS


MASS TRANSIT RADIUS
รัศมีเดินทาง
HEALTH RADIUS
รัศมีอุ่นใจ
EDUCATION RADIUS
รัศมีเรียนรู้
CULTURE RADIUS
รัศมีวัฒนธรรม
COMMUNITY RADIUS
รัศมีชีวิตที่ชอบ

AP 5 RADIUS

MASS TRANSIT RADIUS
รัศมีเดินทาง
เพราะเรามองการเดินทางของคุณในวันนี้ วันพรุ่งนี้ และอนาคต จากทุกที่ตั้งโครงการของเอพี มีรัศมี 15 นาทีเข้าถึง BTS MRT ทางด่วน Uber’s Pickup รวมถึงเส้นทางถนนตัดใหม่และรถไฟฟ้าที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้
Anticipating how you’ll get around not just today or tomorrow but in the future, AP ensures that every development is within 15 minutes of BTS and MRT stations, Expressway, GrabTaxi’s or Uber’s pickup. We envision your transport options of tomorrow, taking into account newly-planned future roads and elevated-MRT lines on the horizon.

AP 5 RADIUS

HEALTH RADIUS
รัศมีอุ่นใจ
ให้ทุกนาทีคือความอุ่นใจ ทุกทำเลโครงการของเอพีคำนึงถึง การเข้าถึงห้องฉุกเฉินโรงพยาบาล สวนสาธารณะ สปอร์ตคลับ หรือแม้แต่โรงพยาบาลสัตว์ ได้ภายใน 15 นาที
Living every domestic moment with peace of mind, AP ensures that all our developments are within 15 minutes of a hospital’s Emergency Unit. Beyond hospitals, we bear in mind a family’s diverse health-related requirements, from veterinary hospitals to public parks, to sports facilities.

AP 5 RADIUS

EDUCATION RADIUS
รัศมีเรียนรู้
ภายในรัศมี 5 กิโลเมตรจากที่ตั้งโครงการเอพี มีสถาบันการศึกษาที่พร้อมตอบการเรียนรู้ของทุกช่วงชีวิต ตั้งแต่อนุบาล ประถม มัธยม โรงเรียนอินเตอร์ และมหาวิทยาลัย หรือจะเป็นติวเตอร์กวดวิชา โรงเรียนสอนดนตรี ศิลปะ ร้องหรือเต้น
Within a 5-km radius from any AP development, we promise an array of education institutes, catering to every stage of life journey: kindergartens, primary, middle and high schools, international schools and universities as well as tutoring schools, from music, art, voice, martial art, dance to language classes.

AP 5 RADIUS

CULTURE RADIUS
รัศมีวัฒนธรรม
เราค้นหาที่ตั้งโครงการโดยไม่ลืมเสน่ห์ของวิถีการใช้ชีวิตที่แวดล้อมบ้านคุณ เราเห็นร้านกาแฟบาริสต้าสุดเก๋ปากซอย แต่เราไม่ลืมร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยในตรอก เราเห็นคอมมูนีตี้มอลล์สุดพรีเมี่ยม แต่เราไม่เคยมองข้ามตลาดสด เราเห็นอาร์ตแกเลอรี่สุดฮิป แต่เราไม่ลืมวัดเก่าต้นไม้แก่
From chic barista cafes to family-run noodle stalls, posh community malls to sub-culture art galleries, AP keeps an eye out for the very elements that constitute a good neighborhood. We choose a place where not only you and your loved ones can grow old together, but where your home and its locality can grow with you.

AP 5 Radius

COMMUNITY RADIUS
รัศมีชีวิตที่ชอบ
จากที่ตั้งของเอพี 15 นาที ถึงแหล่งรวมกิจกรรมรวมตัวต่างๆของคนทุกวัย ตั้งแต่ตลาดนัดวินเทจสุดคูล ไบค์คลับของคนรักจักรยาน ไปถึงกลุ่มไท่เก๊กของคุณแม่เรามอบความลงตัวของชีวิตที่ชอบกับการใช้ชีวิตที่ตอบทุกคนในครอบครัว
From vintage flea markets, to biking society, to impromptu tai-chi gatherings, AP looks closely at the communities and locates our development projects in the locales where all passions can easily be fulfilled. Within 15 minutes of any AP project location, you'll find a lively community that has something for everyone.
 • LOCALE
 • 01
 • 02
 • 03
 • 04
 • 05
 • 06
 • 07
 • 08
 • 09
 • 10
01
ปิ่นเกล้า - ราชพฤกษ์
MASTERPLAN FOR
NEO-CIVILISATION
ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ เป็นเขตมาสเตอร์แปลนเมืองใหม่อันเงียบสงบไม่วุ่นวาย พร้อมเสนอทุกสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รายล้อมด้วยโครงข่ายคมนาคม รับอนาคตแบบ
ไม่ธรรมดา นอกจากซุปเปอร์ไฮเวย์-
บรมราชชนนี หรือราชพฤกษ์เชื่อมต่อตรง
สู่สาทร ยังมีส่วนต่อขยายMRTสายสีเขียวเข้ม และสายสีน้ำเงินในอีกไม่กี่ปี
ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ เรียกได้ว่าเป็น
จุดเชื่อมต่อจากเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ด้วยแม่น้ำสายประวัติศาสตร์ที่ทอดยาว และชุมชนริมแม่น้ำที่มีวิถีชีวิตเรียบง่าย
วิวพระปรางค์วัดปรางค์หลวงอายุหลายร้อยปี เข้ากับความทันสมัยแบบเมืองใหม่ พบกับความเจริญต่อเนื่องไม่มีสิ้นสุดด้วย
โปรเจ็คยักษ์ใหญ่อย่างเช่น
Central Westgate และ Mega Bangyai รองรับอยู่รอบนอกตัวเมืองส่วนขยาย
EXPLORE  LOCALE
ค้นหาชีวิตที่ชอบ
02
รัตนาธิเบศร์ - งามวงศ์วาน
A NEW METROPOLIS โซนเมืองใหม่ใกล้เขตนนทบุรี ที่ยังคงกลิ่นอายวันวานของวิถีชีวิตที่เคยพึ่งพาแม่น้ำและเอื้ออาทรซึ่งกันและกัน พื้นที่แห่งนี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยระบบคมนาคมที่สมบูรณ์แบบไม่ธรรมดา เชื่อมต่อทางด่วนขั้นที่ 3 ทั้งวงแหวนสายตะวันตก และถนนวงแหวนอีกนับไม่ถ้วน โดดเด่นด้วยรถไฟฟ้า สายสีม่วง บางใหญ่-บางซื่อ พร้อมใช้ภายในปี 2559 ซึ่ง MRT นี้พิเศษด้วยคอนเซ็ปต์ Park & Ride
มีพื้นที่จอดรถใต้หลายสถานีตลอดสาย ตอบทุกชีวิตด้วยสาธารณูปโภคแนวหน้า ทั้งโรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติชื่อดัง และชีวิตรีเทลครบวงจรด้วยห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ขณะเดียวกันก็ยังไม่ลืมให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวของสวนสาธารณะน้อยใหญ่ที่กระจายอยู่โดยรอบพื้นที่ ซึ่งทั้งหมดตั้งอยู่ในเมืองขนาดย่อมแห่งอนาคตนี้
EXPLORE  LOCALE
ค้นหาชีวิตที่ชอบ
03
ลาดพร้าว - วิภาวดี
CITY WITHIN A CITY ลาดพร้าว-วิภาวดี ถือเป็นย่านที่สะท้อนบรรยากาศเมืองใหญ่ด้วยตัวเองเลยทีเดียว เพราะมีครบครันทั้งย่านธุรกิจและแหล่งแฮงก์เอาท์พักผ่อน, โรงเรียนไทยและอินเตอร์ที่มีชื่อเสียง พบความกลมกลืนของพื้นที่สีเขียวเชื่อมต่อกับตึกระฟ้าและมีเสน่ห์เฉพาะตัวด้วยตลาดจตุจักรที่รวบรวมสินค้าหลากหลายเท่าที่จินตนาการจะไปถึง นอกจากนี้ยังพรั่งพร้อมด้วยการเดินทางหลากหลาย
รูปแบบทั้ง BTS,MRT,ทางด่วนและโทลล์เวย์
หรือแม้กระทั่งสนามบินของตัวเอง สำรวจเพิ่มเติมถึงศักยภาพไร้ขีดจำกัดของลาดพร้าว-วิภาวดีได้ที่นี่
EXPLORE  LOCALE
ค้นหาชีวิตที่ชอบ
04
เกษตรนวมินทร์ - รามอินทรา
THE DISTRICT OF NOW ย่านที่อยู่อาศัยชั้นนำของกรุงเทพตะวันออก เชื่อมต่อสะดวกสบายทั้งทางด่วนมอเตอร์เวย์ วงแหวนตะวันออก เพียงอึดใจถึงถนนรัชดาตัดใหม่และพระราม 9 พร้อมรับการขยายตัวของระบบขนส่งมวลชน BTS สายสีชมพูที่จะสมบูรณ์ภายในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า หลากหลายไลฟ์สไตล์มอลล์และแหล่ง Hangout สุดชิค ตั้งแต่ CDC, The Crystal Park, The Walk พร้อมตลาดนัดย้อนยุค และของกินแสนอร่อย
แวดล้อมด้วยรัศมีแหล่งเรียนรู้ชั้นนำ อาทิ โรงเรียนเลิศหล้า โรงเรียนบดินทร์เดชา 2 และโรงเรียนนานาชาติชื่อดังร่วมฤดี เกษตรนวมินทร์-รามอินทราจึงถือเป็นทางเลือกที่ลงตัว พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับทุกครอบครัว
EXPLORE  LOCALE
ค้นหาชีวิตที่ชอบ
05
สาทร - ราชพฤกษ์
NEW TERRITORY OF
OLD CHARM
สาทร-ราชพฤกษ์เป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นเมืองยุคใหม่ กับเสน่ห์แห่งความเป็นชุมชนแบบดั้งเดิมของกรุงเทพฯ ที่เรายังสัมผัสได้...ฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเป็นย่านธุรกิจ ตึกระฟ้า และร้านอาหารตั้งแต่ Street Food แสนอร่อย ไปจนถึง Fine-Dining ระดับมิชลินสตาร์ แต่เมื่อข้ามถนนเส้นประวัติศาสตร์อย่างเจริญกรุงไปอีกฝั่ง
เราก็จะพบกับราชพฤกษ์ ที่เงียบสงบน่าอยู่ แต่เพียบพร้อมด้วยสาธารณูปโภค และระบบขนส่งสาธารณะทันสมัย เช่น รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวมากมายให้คุณได้ผ่อนคลายกับชีวิตภายในเมือง
EXPLORE  LOCALE
ค้นหาชีวิตที่ชอบ
06
อโศก - รัชดาภิเษก
THE NEIGHBORHOOD OF EVERYTHING อโศก-รัชดาฯ เนเบอร์ฮูดที่ถูกจับตามองมากที่สุดกับการพัฒนาสู่ New CBD หรือย่านใจกลางธุรกิจแห่งใหม่ เพียบพร้อมไปด้วยระบบการคมนาคมที่ดีไซน์มาอย่างดี เชื่อมโยงอย่างทั่วถึงจาก BTS สู่ MRT และทางด่วน ไปไหนก็ใกล้แค่เอื้อม รองรับการขยายตัวด้วยรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ในขณะเดียวกันก็เหมาะสมกับการเป็นแหล่งอาศัยตอบโจทย์คนมีไลฟ์สไตล์
รักความสนุก และชอบเติมสีสันใหม่ๆ ให้ชีวิต เพราะเป็นพื้นที่ที่อัดแน่นไปด้วยสเปซสร้างสรรค์ เช่น แกลเลอรี โรงเรียนสอนปั้นเซรามิก ฟิตเนสต่อยมวย และสถานที่แฮงก์เอาท์สุดฮิปอื่นๆ อีกมากมาย ที่ขาดไม่ได้คือไนท์ไลฟ์ที่คึกคักและไม่เคยหลับไหล จึงทำให้อโศก-รัชดาฯ ถือเป็นแหล่งที่มีคนอยากจับจองพื้นที่อยู่อาศัยมากที่สุดแห่งหนึ่ง
EXPLORE  LOCALE
ค้นหาชีวิตที่ชอบ
07
พระราม 9 - รามคำแหง
URBAN GATEWAY TO
THE WORLD
ไม่มีย่านไหนจะพัฒนาเติบโตเป็นเมืองได้รวดเร็วเท่า พระราม 9 - รามคำแหง เวลาเพียงไม่ถึง 10 ปี แปรสภาพจากชานเมืองให้กลายเป็นแหล่งธุรกิจ และอยู่อาศัยมีระดับ เพราะตั้งอยู่ระหว่างใจกลางความเจริญด้านเศรษฐกิจการค้ากับประตูเปิดสู่นานาชาติอย่างสนามบินสุวรรณภูมิ มีทางด่วนและแอร์พอร์ตลิงค์เชื่อมโยงสู่โซนเป็นของตนเอง ใกล้ทางด่วนวงแหวนรอบนอก
พร้อมการขยายเครือข่ายโครงการ MRT สายสีส้ม, สายสีเหลืองที่จะเริ่มก่อสร้างในอีกไม่ช้านี้ พระราม 9 - รามคำแหง มีทั้งโรงพยาบาลมาตรฐานสากล โรงเรียนดังระดับประเทศ หลากหลายคอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ คาเฟ่ชุมชนจักรยาน สนามกีฬาแห่งชาติ และอีกหลาย ๆ สิ่งที่จะรับประกันคุณภาพมีชีวิตที่สมบูรณ์ลงตัว
EXPLORE  LOCALE
ค้นหาชีวิตที่ชอบ
08
สุขสวัสดิ์ - ราษฎร์บูรณะ
THE RETREAT OF TOMORROW สุขสวัสดิ์-ราษฏร์บูรณะ ก้าวแรกสู่ผังเมืองใหม่แห่งธนบุรี ที่ใกล้กับสาทรเพียงไม่กี่อึดใจ แต่ให้คุณอาศัยท่ามกลางธรรมชาติ ที่ยังคงรักษาวิถีชีวิตอันมีเสน่ห์ เป็นที่ตั้งของโรงเรียนทางเลือกซึ่งมีความใส่ใจในความเป็นชุมชน พื้นที่สีเขียวใหญ่ๆ กับปริมาณคนไซส์เล็กๆ ทำให้ย่านนี้เป็นย่านที่น่าอยู่อย่างที่หลายคนคาดไม่ถึง
การเดินทางเข้าใจกลางเมืองก็สะดวกด้วยทางด่วน วงแหวนอุตสาหกรรม และส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าในอนาคตอันใกล้ ที่สำคัญย่านนี้ยังเต็มไปด้วย Street Food สุดอร่อยที่รอให้คุณมาลิ้มลอง
EXPLORE  LOCALE
ค้นหาชีวิตที่ชอบ
09
สุขุมวิท - อ่อนนุช
GRAND DAME OF COSMOPOLITAN LIVING ย่านสุขุมวิทคือหัวใจของกรุงเทพที่ไม่เคยหยุดเต้น ถนนที่เต็มไปด้วยสีสันของความทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากที่สุดในประเทศ นอกเหนือไปจากมอลล์ชั้นนำมากมาย คอมมูนิตี้มอลล์ทุกซอกซอย ไปจนถึงไวน์บาร์สุดหรู ในอีกมุมหนึ่งของถนนสายเดียวกัน สุขุมวิทก็ซุกซ่อนเสน่ห์ของเนเบอร์ฮูดที่งดงามด้วยหลากหลายการรวมตัวของวัฒนธรรมทางเลือก
เช่นกลุ่มคนรวมตัวปกป้องต้นไม้ใหญ่ เส้นทางจักรยานที่รอแก๊งปั่นของคุณไปค้นพบ สระว่ายน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง สตรีทฟู้ดที่สร้างความตื่นเต้นมีชีวิตชีวา และวิถีเนิบช้าของผู้คนที่ตื่นตัวต่อการอยู่กับเมืองแบบยั่งยืน Farmer’s Market ร้านกาแฟที่มีบาริสต้าชงกาแฟสูตรเฉพาะของตัวเองที่มีซ่อนอยู่ทุกซอย ทั้งหมดนี้ ทำให้ถนนอายุเยอะเส้นนี้ยังคงความฮิปที่สุดอยู่เสมอ
EXPLORE  LOCALE
ค้นหาชีวิตที่ชอบ
10
บางนา - ศรีนครินทร์
QUARTER OF
NEW ESTABLISHMENT
เชื่อมชีวิตเมืองไร้รอยต่อจากสุขุมวิทสู่กรุงเทพตะวันออกเฉียงใต้ ตอบรับได้ทุกจังหวะการเดินทางด้วย 3 ทางด่วนหลัก BTS สายสุขุมวิท ส่วนต่อขยาย MRT สายสีเหลือง และรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์สู่เมืองหรือสนามบินสุวรรณภูมิ ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตแบบพรีเมี่ยมลิฟวิ่ง ตั้งแต่โรงเรียนนานาชาติระดับชั้นนำของประเทศ ตลาดนัดวินเทจ
สวนสาธารณะที่ใหญ่สุดในกรุงเทพฯ จนถึง 7 ห้างสรรพสินค้าแนวหน้าอย่าง IKEA แห่งเดียวในไทย ทำให้บางนา-ศรีนครินทร์ขึ้นท็อปลิสท์ทำเนียบเนเบอร์ฮูด กู๊ดไลฟ์
EXPLORE  LOCALE
ค้นหาชีวิตที่ชอบ
MASS TRANSIT RADIUS
รัศมีเดินทาง

เพราะเรามองการเดินทางของคุณในวันนี้ วันพรุ่งนี้ และอนาคต จากทุกที่ตั้งโครงการของเอพี มีรัศมี 15 นาทีเข้าถึง BTS MRT ทางด่วน Uber’s Pickup รวมถึงเส้นทางถนนตัดใหม่และรถไฟฟ้าที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้

Anticipating how you’ll get around not just today or tomorrow but in the future, AP ensures that every development is within 15 minutes of BTS and MRT stations, Expressway, GrabTaxi’s or Uber’s pickup. We envision your transport options of tomorrow, taking into account newly-planned future roads and elevated-MRT lines on the horizon.

HEALTH RADIUS
รัศมีอุ่นใจ

ให้ทุกนาทีคือความอุ่นใจ ทุกทำเลโครงการของเอพีคำนึงถึง การเข้าถึงห้องฉุกเฉินโรงพยาบาล สวนสาธารณะ สปอร์ตคลับ หรือแม้แต่โรงพยาบาลสัตว์ ได้ภายใน 15 นาที

Living every domestic moment with peace of mind, AP ensures that all our developments are within 15 minutes of a hospital’s Emergency Unit. Beyond hospitals, we bear in mind a family’s diverse health-related requirements, from veterinary hospitals to public parks, to sports facilities.

EDUCATION RADIUS
รัศมีเรียนรู้

ภายในรัศมี 5 กิโลเมตรจากที่ตั้งโครงการเอพี มีสถาบันการศึกษาที่พร้อมตอบการเรียนรู้ของทุกช่วงชีวิต ตั้งแต่อนุบาล ประถม มัธยม โรงเรียนอินเตอร์ และมหาวิทยาลัย หรือจะเป็นติวเตอร์กวดวิชา โรงเรียนสอนดนตรี ศิลปะ ร้องหรือเต้น

Within a 5-km radius from any AP development, we promise an array of education institutes, catering to every stage of life journey: kindergartens, primary, middle and high schools, international schools and universities as well as tutoring schools, from music, art, voice, martial art, dance to language classes.

CULTURE RADIUS
รัศมีวัฒนธรรม

เราค้นหาที่ตั้งโครงการโดยไม่ลืมเสน่ห์ของวิถีการใช้ชีวิตที่แวดล้อมบ้านคุณ เราเห็นร้านกาแฟบาริสต้าสุดเก๋ปากซอย แต่เราไม่ลืมร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยในตรอก เราเห็นคอมมูนีตี้มอลล์สุดพรีเมี่ยม แต่เราไม่เคยมองข้ามตลาดสด เราเห็นอาร์ตแกเลอรี่สุดฮิป แต่เราไม่ลืมวัดเก่าต้นไม้แก่

From chic barista cafes to family-run noodle stalls, posh community malls to sub-culture art galleries, AP keeps an eye out for the very elements that constitute a good neighborhood. We choose a place where not only you and your loved ones can grow old together, but where your home and its locality can grow with you.

COMMUNITY RADIUS
รัศมีชีวิตที่ชอบ

จากที่ตั้งของเอพี 15 นาที ถึงแหล่งรวมกิจกรรมรวมตัวต่างๆของคนทุกวัย ตั้งแต่ตลาดนัดวินเทจสุดคูล ไบค์คลับของคนรักจักรยาน ไปถึงกลุ่มไท่เก๊กของคุณแม่เรามอบความลงตัวของชีวิตที่ชอบกับการใช้ชีวิตที่ตอบทุกคนในครอบครัว

From vintage flea markets, to biking society, to impromptu tai-chi gatherings, AP looks closely at the communities and locates our development projects in the locales where all passions can easily be fulfilled. Within 15 minutes of any AP project location, you'll find a lively community that has something for everyone.