Testimonial

Meet Our Team
พี่ป๊อก
พี่ป๊อก
ทิพวรรณ ศิริคูณ
Position: Deputy Chief People Officer
“ที่เอพี เราอยากให้พนักงานของเราเติบโต และไปได้ไกลอย่างมีคุณภาพ เราไม่เพียงสร้าง Quality of life ให้กับลูกค้า แต่เรายังมุ่งสร้าง Quality of life ให้กับพนักงานของเราเช่นกัน”
ธีมาพร-นามราษฎร์
ธีมาพร-นามราษฎร์
ธีมาพร นามราษฎร์
Position: Living Consultant Manager
“ทั้งที่ไม่ได้มีประสบการณ์งานขายอสังหามาก่อนเลย แต่เอพี ก็ให้โอกาสเข้ามาเรียนรู้จากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่นี้ ที่เอพี สามารถแสดงความคิดเห็นในการทำงาน ได้แสดงศักยภาพที่เป็นตัวเองอย่างเต็มที่ ซึ่งทำให้เรารู้สึกได้รับการยอมรับ และผู้ใหญ่ก็พร้อมที่จะรับฟัง พร้อมเติบโตไปด้วยกัน”
ศรัญรักษ์
ศรัญรักษ์
ศรัญรักษ์ ตันติวาณิชสกุล
Position: Asst. Team Leader: Human Resource Development
“ตลอดระยะเวลา 3 ปี ผมได้รับความท้าทายจากการทำงาน โลกที่เหมือนว่าหมุนเร็ว ผมว่าการทำงานที่นี่หมุนเร็วกว่า เราคิด ลงมือทำ แก้ไข แล้วเราก็ทำ ศักยภาพของเราถูกพัฒนา และเติมโตขึ้นในทุกๆ วัน แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ ผมมีความสุข เพราะผมรู้ว่าที่นี่ ทำให้ตัวผม ก้าวไปได้ไกล กว่าที่เคยเป็นมา”
สนิท-โภคา
สนิท-โภคา
สนิท โภคา
Position: Technician Supervisor
“ที่สมาร์ทสำหรับผมแล้วเป็นเหมือนบ้าน เป็นครอบครัวที่อบอุ่น ปกติแล้วทำงานประจำโครงการ แต่ก็มีโอกาสได้เข้ามาพบปะกัน ซึ่งในแต่ละครั้ง ก็รู้สึกเหมือนได้มาเจอพี่น้องที่เข้าใจกัน ได้แชร์ความรู้ แลกเปลี่ยนปัญหาที่เจอ และได้หาทางออกร่วมกัน ขอบคุณบริษัทฯ ที่ให้โอกาส และมองเห็นความสามารถในการทำงานของผม”
ชนิดา-พุทธพงค์ทิพากร
ชนิดา-พุทธพงค์ทิพากร
ชนิดา พุทธพงค์ทิพากร
Position: Assistant Manager: Living Consultant Manager
“ฝนเริ่มต้นการทำงานที่เอพี ในตำแหน่ง Sales จากคนที่ไม่มีประสบการณ์ขายอสังหาฯ มาก่อน เรามี AP Academy ที่คอยเติมเต็มทักษะ และความรู้ในการทำงาน ทำให้ดึงศักยภาพที่ไม่คิดว่าเราจะสามารถทำได้ออกมา รวมถึงองค์กรที่มีส่วนช่วยสร้างแรงผลักดันในการทำงาน ทำให้เราได้พัฒนาตัวเอง และเติบโตขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ”
รังสรรค์-ม่วงศิริ
รังสรรค์-ม่วงศิริ
รังสรรค์ ม่วงศิริ
Position: Assistant Vice President: Marketing
“ที่เอพีเราเรียนรู้ และพัฒนาตัวเองแบบ Design Thinking อย่างไม่หยุดนิ่ง เราเปิดรับทุกความท้าทายใหม่ๆ พร้อมสร้างสรรค์ Innovation เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า”
pp
pp
Thitiya Prathumchart
Position: Assistant Vice President: Sales Strategy and Solution
The thing that makes me love AP is the career paths and potential within the company. It encourages us to improve and develop ourselves. They provide intensive training which enables us to advance in our careers. I started as a Living Consultant, and I have now developed to become a Living Consultant Manager.
oo
oo
Janjira Srimart
Position: Senior Officer: Account Payable
I can say that AP is my first home. I am so proud to be part of AP because it is a large and well-established company. There are good managers who always support and give advice as well as lovely colleagues who love and always help each other. The longer I work here, the more I become attached to the company. It seems like I have become an activist because I love to take part in their training and activities.
Untitled-1_370_370
Untitled-1_370_370
สุนิสา นุชอยู่
Position: Village Manager
ผลตอบแทน และสวัสดิการที่ดี ทำให้ตัดสินใจมาร่วมงานกับสมาร์ท ถึงแม้เราจะเป็นเด็กจบใหม่ ยังไม่เคยมีประสบการณ์การทํางาน แต่สมาร์ทก็เปิดโอกาสให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีม โดยเริ่มจากตำแหน่งธุรการ และเพราะเริ่มต้นจากศูนย์ ทำให้เราตั้งใจเรียนรู้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ พัฒนาความสามารถ เพื่อเติบโตขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ
ธนญชัย-จงจิตจำนงค์
ธนญชัย-จงจิตจำนงค์
ธนญชัย จงจิตจำนงค์
Position: Associate Head of: Application Development and Data Warehouse
เพราะชอบบรรยากาศการทำงาน ชื่อเสียง และความมั่นคงของบริษัท ทำให้ผมตัดสินใจมาร่วมงานกับเอพี ถึงแม้งานจะเหนื่อย แต่ก็มีความสุขที่ได้ทำงานกับเพื่อนร่วมงาน และเพราะได้รับโอกาส ในการเป็นหัวหน้าทีม จึงอยากจะส่งต่อโอกาสดีๆ ให้กับน้องๆ ทุกคนในทีมได้ ไปไกลๆ...
สงวน-จิราภรณ์สิริกุล
สงวน-จิราภรณ์สิริกุล
สงวน จิราภรณ์สิริกุล
Position: Manager: Project Manager
การตัดสินใจเลือกมาทำงานที่เอพี ทำให้ผมได้เปิดมุมมองใหม่ ทุกๆวันของการทำงานคือความท้าท้าย นั้นทำให้ผมได้รับโอกาสและความก้าวหน้า เอพีจะไม่ถามว่าคุณอายุเท่าไหร่ หรือมีประสบการณ์มากน้อยแค่ไหน แต่เอพีจะทำให้คุณได้พัฒนาตัวเองและแสดงศักยภาพออกมา ขอบคุณบริษัทที่มองเห็นความสามารถของผม และสนับสนุนให้ผมได้มาอยู่ในจุดนี้
Untitled-2_370_370
Untitled-2_370_370
อัญญาสิลิน สมผล
Position: Senior Property Consultant Manager
เพราะบริษัท กรุงเทพซิตี้สมาร์ท มีความมั่นคง และมีผลตอบแทนที่ดี ทำให้ตัดสินใจมาร่วมงาน การทำงานกับบริษัท กรุงเทพซิตี้สมาร์ท เราได้เจอกับความท้าทายใหม่ๆ ทำให้ได้เรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพในการทำงานมากขี้น เรามีความสุขที่ได้มาทำงาน เพราะเรามี Teamwork ที่คอยช่วยเหลือกัน
Untitled-3_370_370
Untitled-3_370_370
อดิศักดิ์ มีใหญ่
Position: Team Leader: High Rise Repair Management
การได้มีโอกาสร่วมงานกับเอพี ทำให้ผมได้เปิดมุมมองและวิธีการทำงานใหม่ๆ ได้พัฒนาตนเอง ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ ที่ทำให้ก้าวหน้าและเติบโตขึ้น ในสายงาน After Sales Service เพราะบริษัทมองเห็นศักยภาพ และให้โอกาสพนักงานได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ทำให้ผมได้นำประสบการณ์ที่ได้ มาถ่ายทอดแก่น้องๆ และผลักดันให้ ‘ทีม’ พัฒนาไปพร้อมๆกัน
Untitled-4_370_370
Untitled-4_370_370
กมลภัทร ตุ้มหิรัญ
Position: Senior Manager: Project Architecture
เอพี เป็นองค์กรที่มอบโอกาส... โอกาส...ที่ให้ผมได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ โอกาส...ที่ส่งเสริมให้ผมได้พัฒนา และเรียนรู้ โอกาส...ที่เอื้อให้ผมได้แสดงความสามารถที่มี และโอกาส...ที่ทำให้ผมเติบโตไปพร้อมกัน กับเพื่อนพี่น้องในองค์กร
Untitled-5_370_370
Untitled-5_370_370
กองกูณฑ์ โตชัยวัฒน์
Position: VP of Construction
ผมเลือกมาร่วมงานกับเอพี เพราะเป็นองค์กรชั้นนำของประเทศ ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์แบบคนรุ่นใหม่ เปิดโอกาสให้พนักงานได้พัฒนาตนเอง มีบรรยากาศการทำงานที่อบอุ่น เหมือนครอบครัวที่คอยช่วยเหลือกัน และที่สำคัญบริษัทมีระบบการทำงานที่ดี ทำให้เรามี Work-Life Balance

News & Activities

I'm your personal assistant! I can help you to get things done easier done easier on this website! Let me show what I can do for you.
See what I can assist you with personal tools.
Start now!Next time please
I'm your personal assistant! I can help you to get things done easier done easier on this website! Let me show what I can do for you.
Start now!Next time please
See what I can assist you with personal tools.
go to top