highlight career life
Text box background start Text box background end

พนักงานทุกคนเหมือนต้นกล้าในบ้านของ AP ผมหมั่นรดน้ำ เติมปุ๋ยต้นกล้าเหล่านี้ให้เติบโต อย่างแข็งแกร่ง พร้อมสู้พายุลูกใหญ่อีกหลาย ลูกที่กำลังจะถาโถมเข้ามา ผมเชื่อว่าพนักงาน ทุกคนมีความพร้อม สามารถมองเห็นปัญหาที่ เกิดขึ้น เข้าใจ สามารถสร้างวิธีการใหม่ๆ ที่จะ แก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน

คุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน

CEO

Building empowering background right
Building empowering background left

WE ARE BUILDING EMPOWERING THINGS,
AND WE NEED YOUR TALENT

เติบโตและก้าวหน้าไปอย่างมั่นคง
กับองค์กรที่พร้อมสนับสนุนให้พนักงานทุกคน
ได้เติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิตไปด้วยกัน

EMPOWER
LIVING
INDEPENDENT
RESPONSIBLE LEADERS
INNOVATIVE CULTURE
EVERYTHING DIGITAL

WHY AP ?

Put People First
มั่นคงและเติบโตอย่างต่อเนื่อง​

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน ปัจจุบันเอพีเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของประเทศ ด้วยผลประกอบการที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปี และเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจ ทั้งยังป็นองค์กรที่ก้าวผ่านทุกวิกฤติทางเศรษฐกิจมาได้อย่างมั่นคง โดยเฉพาะท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา เราเป็นองค์กรที่เติบโตอย่างสวนกระแสด้วยยอดขายที่พุ่งขึ้นสูงสุดเป็นประวัติการณ์​
อีกทั้งยังมีนโยบาย ไม่ลดคน และไม่ลดเงินเดือนพนักงาน

Build Together
มุ่งเน้นการพัฒนา "คน" ในทุกด้าน​

​ทั้งในด้านการทำงาน การใช้ชีวิต เรามี AP ACADEMY สถาบันแห่งการเรียนรู้ของชาวเอพี ที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถ เรียนรู้ได้ตลอดเวลาผ่านหลักสูตรต่าง ๆ เรานำเนื้อหาหลักของการทำงานมาเชื่อมโยงกับทฤษฎี แล้วสร้างเป็นรูปแบบการเรียนรู้ที่ใช้ได้จริงในการทำงาน เติมเต็ม ความรู้ ความเชี่ยวชาญเฉพาะสายงาน และเสริมทักษะอื่น ๆ รอบด้าน เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับพนักงานทุกคนสามารถทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพ และสามารถเติบโตในสายอาชีพของตนเองได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมี AP PLEARN เป็น Application Platform ที่จะทำให้พนักงานเอพี สามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา​

Progress with Purpose
ให้ความสำคัญกับทรัพยากรบุคคล

​เพราะทุกคนคือทีมเดียว เราจึงดูแลและใส่ใจพนักงานทุกคน ด้วยผลตอบแทนการทำงานที่คุ้มค่า มีสวัสดิการที่ดี ตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกความแตกต่างได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสวัสดิการเพื่อการสมรสโดยไม่จำกัดเพศ, เงินค่าครองชีพเพิ่มพิเศษเดือนละ 2,000 บาทในทุกเดือน, นวดผ่อนคลายแก้ปัญหาออฟฟิศซินโดรมโดยหมอนวดผู้พิการทางสายตา, วันหยุดพิเศษในเดือนเกิด และสวัสดิการอื่นๆ อีกมากมาย​

Go Beyond
เปิดโอกาสให้พนักงานได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่​

​เอพีเป็นองค์กรสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ให้อิสระในการคิดและการตัดสินใจ เปิดโอกาสให้พนักงานได้แสดงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่ผ่านวิถีการทำงานแบบ Independent Responsible Leader และส่งเสริมให้พนักงานได้เรียนรู้กระบวนการ Design Thinking ซึ่งเป็นสิ่งที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพตัวเองให้ดีขึ้นไปในทุกมิติ ทั้งเชิงธุรกิจ การงาน และการใช้ชีวิต อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับการคิดค้นสิ่งใหม่ สร้างสรรค์นวัตกรรม ผ่านการขับเคลื่อน Innovative Culture ให้เกิดขึ้นในองค์กร

Be Innovative
สถานที่ทำงานเดินทางสะดวกและมีโครงการหลากหลายพื้นที่​

สำนักงานใหญ่ : เป็นออฟฟิศใจกลางเมือง เดินทางได้สะดวก สามารถเลือกเดินทางได้ทั้ง BTS (สถานีอโศก), MRT (สถานีสุขุมวิท) สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีชา กาแฟบริการไม่อั้น เลือกแต่งตัวมาทำงานตามสไตล์ที่เราชอบได้
โครงการ : มีโครงการให้เลือกปฏิบัติงานทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือโครงการต่างจังหวัด ได้แก่ ระยอง นครสวรรค์ ขอนแก่น อุบลราชธานี อุดรธานี นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี อยุธยา ฉะเชิงเทรา นครปฐม เชียงราย เป็นต้น​

Academy background left Academy background right

AP Academy

“การสร้างคน” ถือเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญของเรา เอพี อะคาเดมี่ (AP ACADEMY) สถานบันแห่งการเรียนรู้ของ ชาวเอพีจึงถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถ เรียนรู้ได้ตลอดเวลาผ่านหลักสูตรต่างๆ ที่เรานำเนื้อหา หลักของการทำงานมาเชื่อมโยงกับทฤษฎี แล้วสร้าง เป็นรูปแบบการเรียนรู้ที่ใช้ได้จริงในการทำงาน เติมเต็ม ความรู้ ความเชี่ยวชาญ เฉพาะสายงาน และเสริมทักษะใน ด้านต่างๆ อีกมากมาย เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับ พนักงานทุกคนสามารถ ทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพ และสามารถเติบโตในสายอาชีพของตนเองได้อย่างต่อเนื่อง

Plearn background first Plearn background second

AP PLearn

‘ PLEARN ได้ทุกที่ LEARN ได้ทุกเวลา ’

การศึกษาที่ออกแบบเพื่อให้ตอบสนองชีวิตวัยทำงาน ด้วยการเรียนรู้ได้อย่าง
Unlimited ที่สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น

Let's join ap background first Let's join ap background second Let's join ap background third

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง
และเติบโตไปด้วยกันที่เอพี