คอนโด อโศก - พระราม 4
รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก เข้าออกทางไหนก็ง่าย ใกล้ใจกลางเมือง และศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ไม่พลาดทุกงานอีเวนต์และกิจกรรม

คอนโด ย่านอโศก - พระราม 4 จากเอพี โครงการใหม่และพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพแห่งใจกลางเมืองที่พร้อมตอบสนองคนทุกรุ่นทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตสะดวกสบายของคนวัยทำงาน ทั้งการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่พลาดอีเวนท์งานต่าง ๆ เพราะใกล้ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์และสถานศึกษาหลายแห่ง หรือจะเป็นวัยเกษียณที่รักสุขภาพเพราะใกล้โรงพยาบาล MedPark และสวนป่าเบญจกิติ พร้อมรองรับทุกวิถีชีวิต

zone_highlight_image
01 แหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน กิน เที่ยว และทำงาน
02 รองรับการใช้ชีวิตของทุกช่วงอายุทั้งเด็กและผู้ใหญ่
03 ศูนย์กลางของการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า
See all projects
คอนโด ลาดพร้าว - พหลโยธิน - รัชโยธิน
แหล่งความบันเทิง ความสะดวก อาคารสำนักงานชั้นนำ และรถไฟฟ้า 3 สาย จะไปไหนก็ง่าย ใช้ชีวิตได้สนุกทุกเวลา

คอนโด ย่านลาดพร้าว - พหลโยธิน - รัชโยธิน จากเอพี โครงการใหม่และพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพของคนรุ่นใหม่ จะเรียนก็ใกล้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะเที่ยวก็นั่ง BTS ต่อเดียวถีงสยาม พร้อมสะดวกด้วยเซ็นทรัลลาดพร้าวให้เดินช้อปปิ้ง หรือจะทำงานก็มีสำนักงานมากมายรายล้อมใกล้เคียงให้คนทำงานเดินทางสะดวกพร้อมไปได้ทุกที่ด้วยรถไฟฟ้าทั้ง 3 สาย

zone_highlight_image
01 ครบครับทุกความบันเทิง สายกิน สายดูหนังห้ามพลาด
02 ไปทั่วกรุงเทพฯ ด้วยรถไฟฟ้า ง่ายและสะดวกสุด ๆ
03 ใกล้สถานศึกษาชั้นนำของประเทศ
See all projects
คอนโด สุขุมวิท - อ่อนนุช
พื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมกับถนนสายหลักที่เชื่อมต่อถนนได้ทุกสาย ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ไหนใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ สะดวก และสนุก

คอนโด ย่านสุขุมวิท - อ่อนนุช จากเอพี โครงการใหม่และพร้อมอยู่บนทำเลศูนย์กลางธุรกิจชั้นนำมากมาย ซึ่งมีทั้งสำนักงานของทั้งไทยและเทศ ศูนย์การค้ายอดนิยม โรงเรียนชื่อดัง และโรงแรมระดับโลก พร้อมเชื่อมต่อไปได้อีกหลายย่านไม่ว่าจะ เพลินจิต ชิดลม ทองหล่อ เอกมัย ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ว่าใครต่างก็ชื่นชอบ เหมาะทั้งซื้อเพื่ออยู่เองหรือปล่อยเช่า

zone_highlight_image
01 ถนนสายหลักของกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก
02 เพรียบพร้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต
03 ใช้ชีวิตให้เดินหน้าเหมือนกับเมืองที่กำลังพัฒนา
See all projects
คอนโด เอกมัย - ทองหล่อ
ศูนย์กลางเศรษฐกิจ สถานที่อำนวยความสะดวกทุกรูปแบบ ทั้งการเดินทาง ทั้งความบันเทิง และทั้งการทำงาน

คอนโด ย่านเอกมัย - ทองหล่อ จากเอพี โครงการใหม่และพร้อมอยู่ทำเลดีใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีทุกอย่างล้อมรอบไม่ว่าจะห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารนานาชาติ โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล สำนักงานต่าง ๆ เชื่อมต่อหลายเส้นทาง ขึ้นทางด่วนก็ได้หรือนั่งรถไฟฟ้าก็ดี เรียกได้ว่ามีความครบครันทุกด้านเพื่อตอบสนองคนทำงานที่อยากใช้ชีวิตให้เต็มที่

zone_highlight_image
01 แหล่งรวมความบันเทิงสุดฮอตที่ทุกคนรู้จัก
02 เดินทางง่ายทุกเส้นทางไปยังกรุงเทพฯ ส่วนอื่น
03 ศูนย์กลางเศรษฐกิจกรุงเทพฯ ในปัจจุบันและอนาคต
See all projects
คอนโด สาทร - เจริญนคร - เจริญกรุง
เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ใกล้แหล่งของกินหลากหลายประเทศ แม้จะเป็นย่านเก่าแก่แต่ก็พัฒนาอยู่ตลอดเวลาและเป็นหนึ่งในพื้นที่สำคัญทางเศรษฐกิจ

คอนโด ย่านสาทร - เจริญนคร - เจริญกรุง จากเอพี โครงการใหม่และพร้อมอยู่บนทำเลธุรกิจของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เป็นย่านที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีแหล่งค้าขายมากมายจากร้านในชุมชนและแหล่งช็อปปิ้งชั้นนำอย่างไอคอนสยาม อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนชื่อดัง รวมถึงกระทรวงมหาดไทยแห่งใหม่ และยังเป็นย่านที่ถูกจับตามองมากที่สุดเนื่องจากความสามารถในการพัฒนาต่อขึ้นไปได้อีก

zone_highlight_image
01 ย่านดั้งเดิมพร้อมวิถีชีวิตที่ไม่เหมือนใคร
02 ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำสายหลักของกรุงเทพฯ
03 สถานศึกษาเก่าแก่และชื่อดังถูกใจนักเรียน
See all projects
คอนโด อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ - วิภาวดีรังสิต
พื้นที่สุดสำคัญของกรุงเทพฯ มาพร้อมกับใจกลางแห่งศูนย์รวมการเดินทางที่สะดวกเชื่อมต่อใจกลางเมือง ศูนย์การค้ารายล้อม และย่านสุดน่าอยู่

คอนโด ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ - วิภาวดีรังสิต จากเอพี โครงการใหม่และพร้อมอยู่บนทำเลที่เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย จะเข้าตัวเมืองก็มีรถไฟฟ้าและรถสาธารณะขับรถเองก็สะดวกเข้าออกง่าย เดินทางสู่รอบนอกโดยไม่ต้องใช้เวลานาน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้ามากมาย ใกล้กับมหาวิทยาลัยชื่อดัง และสำนักงานชั้นนำของประเทศ ให้ทุกคนจัดสรรเวลาได้ง่าย

zone_highlight_image
01 ศูนย์การค้าล้อมรอบ ซื้อของสะดวกได้ทุกวัน
02 ย่านแห่งอนาคตที่พร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทาง
03 สถานที่สำคัญระดับประเทศรายล้อมถูกใจคนทำงาน
See all projects
คอนโด นนทบุรี - รัตนาธิเบศร์ - งามวงศ์วาน
ย่านศักยภาพที่รองรับการเติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง และเป็นหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองมากที่สุด เหมาะทั้งอยู่เองและลงทุนเพื่ออนาคต

คอนโด ย่านนนทบุรี - รัตนาธิเบศร์ - งามวงศ์วาน จากเอพี โครงการใหม่และพร้อมอยู่ทำเลใกล้กรุงเทพฯ มีแหล่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมด้วยศูนย์การค้าต่าง ๆ และห้างสรรพสินค้าเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถเชื่อมต่อไปหลายเส้นทางกับรถไฟฟ้า เป็นหนึ่งทำเลทองที่คุ้มค่า และรองรับรูปแบบการใช้ชีวิตได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม

zone_highlight_image
01 ทำเลศักยภาพแห่งกรุงเทพฯ ตะวันตก
02 เดินทางง่ายด้วยจุดเชื่อมต่อทุกทิศทาง
03 แหล่งอำนวยความสะดวกเพราะครบครัน
See all projects
คอนโด สยาม - ราชเทวี - พญาไท
ย่านใจกลางกรุงเทพที่ไม่มีใครไม่รู้จัก รายล้อมไปด้วยหน่วยงานภาครัฐ สถานศึกษา สถานพยาบาล สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

คอนโด ย่านสยาม - ราชเทวี - พญาไท จากเอพี โครงการใหม่และพร้อมอยู่บนทำเลใกล้แหล่งช้อปปิ้งของห้างร้านระดับโลกที่ใครมาต่างก็ต้องแวะ และยังเป็นแหล่งรวมของรูปแบบการใช้ชีวิตที่ทันยุคทันสมัยที่มีการอัปเดตตลอดเวลา อีกทั้งยังสะดวกสบายทุกการเดินทาง เป็นศูนย์กลางของจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS ทั้ง 2 สายและ Airport Rail Link

zone_highlight_image
01 ย่านใจกลางเมือง แหล่งที่ตั้งของสถานสำคัญ
02 จุดเชื่อมต่อทั้งกรุงเทพฯ เข้าไว้ด้วยกัน
03 แหล่งรวมศูนย์การค้าชั้นนำระดับโลก
See all projects