บ้านเดี่ยว โซนพระราม 2-สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ

ย่านสีเขียว น่าอยู่อาศัย ขับรถเข้าย่านใจกลางกรุงเทพฯแค่อึดใจเดียว

บ้านเดี่ยว ย่านสุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ - พระราม 2 จากเอพี โครงการใหม่และพร้อมอยู่บนทำเลที่เต็มไปด้วยต้นไม้ และยังอยู่ใกล้กับปอดของกรุงเทพฯ อย่างบางกระเจ้า ทำให้ร่มรื่นน่าอยู่ และยังเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้าไปในพื้นที่ย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ อย่างสีลม หรือสาทร หรือการเดินทางไปเที่ยวพัทยาหรือจังหวัดอื่นๆ ในภาคตะวันออก ก็เดินทางได้ง่ายด้วยทางเลี่ยงเมือง เหมาะกับการอยู่อาศัย และเดินทางเข้าไปทำงาน หรือขับรถออกไปเที่ยวในวันหยุดมากๆ เป็นชีวิตที่ลงตัวที่สุด

01

ย่านปอดกลางเมือง บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ อยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว


บ้านเดี่ยวในย่าน สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ - พระราม 2 ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ร่มรื่น น่าอยู่ และที่สำคัญ ยังอยู่ใกล้กับพื้นที่สีเขียวเพียงไม่กี่แห่งที่เหลืออยู่ในบริเวณกรุงเทพฯและปริมณฑลอย่าง "บางกระเจ้า" หรือที่รู้จักกันว่าเป็นปอดของกรุงเทพฯ ที่มีสวนศรีนครเขื่อนขันธ์ซึ่งเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ทำให้ย่านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่มีอากาศดี บริสุทธิ์ น่าอยู่ เต็มไปด้วยต้นไม้ แห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ


02

เดินทางเข้า-ออกเมืองง่าย อยู่ในย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ

เดินทางเพียงไม่กี่อึดใจก็ถึงย่านสีลม และสาทร เป็นย่านธุรกิจ ใจกลางกรุงเทพฯ ทำให้ บ้านเดี่ยวในสุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ - พระราม 2 เป็นทำเลที่เหมาะกับการอยู่อาศัย และเดินทางไปทำงานเป็นอย่างมาก และยังเชื่อมต่อกับพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยสะพานพระราม 9 และทางด่วนเฉลิมมหานคร ทำให้ย่านนี้เป็นย่านที่เดินทางเข้าเมืองได้ง่าย และสะดวกสบาย

03

ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดได้ง่าย เดินทางสะดวก มีเส้นทางเลี่ยงเมือง

นอกจากนี้ บ้านเดี่ยวในพื้นที่ สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ - พระราม2 ยังเป็นทำเลที่เหมาะกับการเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนวันหยุดที่ต่างจังหวัด เพราะมีสะพานวงแหวนอุตสาหกรรม ทำให้เดินทางได้อย่างสะดวก ไม่ต้องขับรถผ่านเข้าไปในตัวเมืองให้เสียเวลา และยังมีเส้นทางที่เชื่อมต่อทั้งภาคตะวันออก และภาคตะวันตกอย่างถนนวงแหวนรอบนอก ขับรถเพียงไม่นานก็ถึงที่หมาย

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

โปรตัวตึง #ตึงนักไปพักก่อน รับแพ็กเกจท่องโลกแบบห้าดาวและส่วนลด รวมสูงสุด 2 ล้าน* จองและโอนบ้านเดี่ยว ภายใน 31 ธ.ค.นี้ รับโปรจัดเต็มส่งท้ายปี!! ✅ แพ็กเกจท่องเที่ยวสูงสุด 1 ล้าน* ✅ ส่วนลดสูงสุด 1 ล้าน* ✅ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน ✅ ฟรี! แอร์+ม่าน* พบกันได้ที่ Sales Gallery บ้านเดี่ยวเอพี

Select project you are interested*

Registration

Personal Info
Ex. customer@gmail.com
Must be 10-digits number, Ex.081-234-5678