คอนโด สยาม - ราชเทวี - พญาไท

ย่านใจกลางกรุงเทพที่ไม่มีใครไม่รู้จัก รายล้อมไปด้วยหน่วยงานภาครัฐ สถานศึกษา สถานพยาบาล สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

คอนโด ย่านสยาม - ราชเทวี - พญาไท จากเอพี โครงการใหม่และพร้อมอยู่บนทำเลใกล้แหล่งช้อปปิ้งของห้างร้านระดับโลกที่ใครมาต่างก็ต้องแวะ และยังเป็นแหล่งรวมของรูปแบบการใช้ชีวิตที่ทันยุคทันสมัยที่มีการอัปเดตตลอดเวลา อีกทั้งยังสะดวกสบายทุกการเดินทาง เป็นศูนย์กลางของจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS ทั้ง 2 สายและ Airport Rail Link

01

ย่านใจกลางเมือง แหล่งที่ตั้งของสถานสำคัญ

ใจกลางเมืองที่รวบรวมทุกความชั้นนำเช่นสถานศึกษาชั้นนำของประเทศอย่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา หรือจะเป็นสำนักงานที่ตั้งบริษัทระดับโลกให้ทุกผู้บริหารและผู้นำธุรกิจได้รับความสะดวก ทำให้โครงการคอนโดในย่านสยาม - ราชเทวี - พญาไท ตั้งอยู่พื้นที่เศรษฐกิจที่มีศักยภาพและพร้อมรองรับทุกความหรูหราอย่างไม่มีสะดุด

02

จุดเชื่อมต่อทั้งกรุงเทพฯ เข้าไว้ด้วยกัน

ใครที่นั่งรถไฟฟ้าบ่อย ๆ จะต้องผ่านสถานีสยามอย่างแน่นอน โดยสถานีนี้เป็นศูนย์กลางที่จะเปลี่ยนสายรถไฟฟ้าไปยังเส้นต่าง ๆ ต่อไปทั้ง BTS สายสีอื่น ๆ MRT สายสีน้ำเงิน และ Airport Rai Link เพื่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ หรือจะเดินทางด้วยรถส่วนตัวก็มีถนนเชื่อมต่อไปทุกสาย อีกทั้งยังมีศูนย์กลางรถขนส่งสาธารณะ ส่งผลให้คอนโดในย่านสยาม - ราชเทวี - พญาไท เป็นทำเลที่เดินทางง่ายและสะดวกที่สุด

03

แหล่งรวมศูนย์การค้าชั้นนำระดับโลก

ไม่มีใครไม่รู้จักศูนย์การค้าสยามที่เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ทันสมัยที่สุดในประเทศ ที่มีห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนตั้งอยู่ ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถเดินทางต่อไปอีกนิดก็ถึงเซ็นทรัลเวิลด์ที่เป็นห้างชั้นนำด้วยเช่นกัน ทำให้โครงการคอนโดในย่านสยาม - ราชเทวี - พญาไท เหล่านี้มีแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้ใครที่ชอบจับจ่ายใช้สอยต้องถูกใจอย่างยิ่ง

Condo - คอนโด สยาม - ราชเทวี - พญาไท Zone

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

Select project you are interested*

Registration

Personal Info
Ex. customer@gmail.com
Must be 10-digits number, Ex.081-234-5678