บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ

คอมมูนิตี้สุดชิค แฝงกลิ่นอายคลาสสิคของชุมชนเก่า บนถนนเรียงรายด้วยร้านค้า และแหล่งชอปปิง

พื้นที่วิถีชีวิต ชุมชนเก่าแก่ ถูกชุบชีวิตใหม่ให้มีสีสัน ชิค ทันสมัยเข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน เพราะมีทั้งคอมมูนิตี้คลาสสิคแบบโรงสี สตูดิโอ ไปจนถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ทำให้เป็นย่านที่มีเสน่ห์ คลาสสิค และลงตัวมากๆ และด้วยถนนชัยพฤกษ์ที่เชื่อมต่อตรงถึงถนนแจ้งวัฒนะ ที่เต็มไปด้วยร้านค้า และชอปปิงมอลล์ เพียงแค่ข้ามสะพานพระราม 4 ทำให้เป็นพื้นที่ที่เดินทางสะดวก เข้า-ออกง่าย น่าอยู่มากๆ

01

กลิ่นอายชุมชนเก่า ในรูปแบบทันสมัย มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร

เสน่ห์เมืองเก่า ผสมผสานอย่างลงตัวกับความทันสมัย พื้นที่ ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ เป็นพื้นที่ที่มีชุมชนเก่าอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือบริเวณเกาะเกร็ด แต่ก็มีการปรับตัวให้ทันสมัย แฝงเสน่ห์ชุมชนเก่าได้อย่างลงตัว มีร้านค้าร้านอาหารที่มีสไตล์ตั้งอยู่โดยรอบ รวมถึง โรงสี สตูดิโอ แหล่งรวมร้านอาหารน่ารักๆ ร่วมสมัย ก็อยู่ใกล้ๆบริเวณย่านดังกล่าว ทำให้เป็นทำเลที่น่าอยู่ และมีความพิเศษมากๆ

02

ถูกใจคนมีสไตล์ จะเดินเล่นใกล้บ้าน หรือขับรถก็ถึงถนนแจ้งวัฒนะ

คอมมูนิตี้แห่งใหม่ ถูกใจสายไลฟ์สไตล์ เพราะมีศูนย์การค้า ร้านค้า คาเฟ่ กระจายตัวอยู่ตลอดถนนชัยพฤกษ์ และพื้นที่ใกล้เคียง เช่น ROBINSON LIFESTYLE ราชพฤกษ์ CENTRAL WESTGATE หรือจะขับรถจากบ้านเดี่ยวบนถนนชัยพฤกษ์ข้ามสะพานพระราม 4 ก็มาถึงถนนแจ้งวัฒนะ ที่มีห้างสรรพสินค้า เช่น CENTRAL แจ้งวัฒนะ รวมทั้งร้านอาหาร ตั้งอยู่เพียบ พร้อมตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ จะกินเที่ยว ชอป ถ่ายรูป ดูหนังฟังเพลง ก็มีหมดครบครัน ลงตัว

03

เชื่อมต่อถนนแจ้งวัฒนะ และเดินทางสะดวกด้วยเส้นทางวงแหวนรอบนอก

ถนนชัยพฤกษ์เชื่อมต่อกับถนนแจ้งวัฒนะ โดยทำเลนี้มีทั้งห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน ศูนย์ราชการ อยู่ล้อมรอบ จึงทำให้การอยู่อาศัยในบริเวณดังกล่าว สะดวกสบาย เดินทางง่าย บวกกับมีวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก ทำให้ยิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้ง่ายสบายยิ่งขึ้นไปอีก เหมาะกับการอยู่อาศัย กลับบ้านมาพักสบายๆ สงบๆ เป็นส่วนตัว หลังจากวันทำงานที่วุ่นวายเป็นอย่างมาก

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

โปรตัวตึง #ตึงนักไปพักก่อน รับแพ็กเกจท่องโลกแบบห้าดาวและส่วนลด รวมสูงสุด 5 ล้าน* จองและโอนบ้านเดี่ยว ภายใน 31 ธ.ค.นี้ รับโปรจัดเต็มส่งท้ายปี!! ✅ แพ็กเกจท่องเที่ยวสูงสุด 1 ล้าน* ✅ ส่วนลดสูงสุด 4 ล้าน* ✅ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน ✅ ฟรี! แอร์+ม่าน* พบกันได้ที่ sales gallery บ้านเดี่ยวเอพี

Select project you are interested*

Registration

Personal Info
Ex. customer@gmail.com
Must be 10-digits number, Ex.081-234-5678