บ้านเดี่ยว เพชรเกษม - บางแค - บางบอน

ทำเลทอง มีอนาคต จนละสายตาไม่ได้ สะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT สายหลัก

ทำเลคุณภาพ อนาคตไกล มูลค่าขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะมีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ตัดผ่านตามถนนเพชรเกษม เส้นทางหลักใจกลางย่าน เพชรเกษม - บางแค - บางบอน การเดินทางจากย่านนี้สู่ใจกลางเมืองจึงง่าย นั่งรถไฟฟ้าต่อเดียวถึง นอกจากนี้ตลอดเส้นทาง ถนนสายเพชรเกษมก็มีร้านค้า ห้างร้านชอปปิงมอลล์ ตั้งอยู่เพียบตลอดเส้นทาง ตอนรับนักซื้อ มือชอป

01

พื้นที่ศักยภาพ มูลค่าขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนละสายตาไม่ได้

ทำเลทองฝังเพชร น่าติดตามเป็นอย่างมาก พื้นที่ เพชรเกษม - บางแค - บางบอน เป็นพื้นที่ที่มีโอกาสเติบโตสูงมาก เพราะมีรถไฟฟ้าผ่านกลางย่านดังกล่าว ตามถนนเพชรเกษม ทำให้มีร้านค้าร้านอาหาร รวมถึงห้างสรรพสินค้าผุดเรียงรายอยู่ตลอดถนนสายนี้ เป็นเสน่ห์ดึงดูด ที่ทำให้ย่านนี้น่าหลงใหล น่าอยู่อาศัย และมีอนาคตเป็นพื้นที่ศักยภาพสูง ที่ละสายตาไม่ได้

02

เงียบสงบน่าอยู่ แค่เดินออกมาก็ถึงถนนสายหลัก แหล่งชอปปิงเพียบ

ถนนที่มีสีสันตลอดสาย ครึกครื้น น่าอยู่ ไม่เปล่าเปลี่ยวแน่นอน เพราะตลอดถนนเพชรเกษม ที่เป็นแกนกลางหลักในพื้นที่ย่าน เพชรเกษม - บางแค - บางบอน จะมีร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าเรียงรายอยู่ตลอดเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น Seacon บางแค The Mall บางแค Victoria Garden และอีกหลายแห่ง ตลอดเส้นทาง พ้นจากถนนเข้าไปในซอยก็สงบเงียบ น่าอยู่มากๆ

03

เดินทางสบายด้วยรถไฟฟ้าต่อเดียวถึงอโศก และมีถนนสายหลักเพชรเกษม

เดินทางสบาย ชิวแบบไม่ต้องมีรถ เพราะโดดขึ้นรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน นั่งต่อเดียวก็ไปถึงอโศกได้เลย แต่ถ้าหากขับรถ ถนนเพชรเกษมก็เป็นเส้นทางหลักที่เชื่อมต่อไปยังย่านสำคัญๆในฝั่งธนฯ ไม่ว่าจะเป็น วงเวียนใหญ่ หรือจะเดินทางออกไปทางตะวันตกของกรุงเทพฯ ถนนเพชรเกษมก็เป็นเส้นทางหลัก เดินทางได้สะดวก สบาย ง่ายสุดๆ

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

โปรตัวตึง #ตึงนักไปพักก่อน รับแพ็กเกจท่องโลกแบบห้าดาวและส่วนลด รวมสูงสุด 5 ล้าน* จองและโอนบ้านเดี่ยว ภายใน 31 ธ.ค.นี้ รับโปรจัดเต็มส่งท้ายปี!! ✅ แพ็กเกจท่องเที่ยวสูงสุด 1 ล้าน* ✅ ส่วนลดสูงสุด 4 ล้าน* ✅ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน ✅ ฟรี! แอร์+ม่าน* พบกันได้ที่ Sales Gallery บ้านเดี่ยวเอพี

Select project you are interested*

Registration

Personal Info
Ex. customer@gmail.com
Must be 10-digits number, Ex.081-234-5678