บ้านเดี่ยวโซน พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา-รามคำแหง

พื้นที่ศักยภาพ น่าลงทุน ย่านธุรกิจแห่งใหม่ เชื่อมต่อใจกลางเมือง

บริษัทที่มีชื่อเสียงหลายแห่งตั้งอยู่ในทำเลนี้ มีการเดินทางที่สะดวกเพราะรถไฟฟ้าตัดผ่านถึง 3 สาย ทั้ง สายสีส้ม สายสีเหลือง และ airport link และมีมอเตอร์เวย์ที่อยู่ใกล้ๆ ทำให้ย่านนี้มีความน่าสนใจทั้งในเชิงเพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุน เพราะมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจใหม่ของกรุงเทพฯ และย่านนี้ยังใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่เดินทางทั้งในประเทศและออกต่างประเทศ

01

พื้นที่ศักยภาพสูง มีรถไฟฟ้าผ่านหลายสาย เหมาะกับการลงทุน

โครงการบ้านเดี่ยวในทำเลกรุงเทพกรีฑา - รามคำแหง เป็นพื้นที่กรุงเทพฯ ตะวันออกที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก มีโอกาสในการพัฒนา และคาดว่าจะมีมูลค่าสูงขึ้นมากในอนาคต เนื่องด้วยมีรถไฟฟ้าที่ผ่านหลายสาย ทั้งสายสีส้ม สายสีเหลือง และ airport link จึงทำให้มีแนวโน้มของการเข้ามาอยู่อาศัยมากขึ้น เหมาะกับซื้อเพื่อการลงทุน หรือเพื่อทำกำไรในอนาคต

02

ย่านเศรษฐกิจแห่งใหม่ (New CBD) แหล่งรวมบริษัทชั้นนำ

บริษัทที่มีชื่อเสียงระดับประเทศตั้งอยู่บริเวณย่าน กรุงเทพกรีฑา-รามคำแหง หลายแห่ง โดยเฉพาะพื้นที่ถนนรามคำแหง ที่มีทั้งบริษัทขนาดใหญ่และขนาดเล็กตั้งอยู่ตลอดเส้นทาง และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พื้นที่นี้กลายเป็นพื้นที่เศรษฐกิจใหม่ของกรุงเทพฯในอนาคตอันใกล้ นอกจากนี้ยังดึงดูดให้มีการสร้างแหล่งชอปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร จำนวนมาก จึงทำให้เป็นย่านที่น่าอยู่ และครบครันอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้านเดี่ยวในย่านนี้

03

เดินทางง่าย ไม่ว่าจะเข้าไปใจกลางเมืองหรือออกต่างจังหวัด

การเดินทางจากบ้านเดี่ยวในย่านกรุงเทพกรีฑา - รามคำแหงนี้ไปยังใจกลางกรุงเทพฯ เช่น อโศก และสุขุมวิท หรือแม้แต่การเดินทางไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดฝั่งตะวันออก ก็ง่าย และสะดวกสบายมาก เพราะเชื่อมต่อด้วยทางมอเตอร์เวย์ นอกจากนี้ ยังใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ และอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

โปรตัวตึง #ตึงนักไปพักก่อน รับแพ็กเกจท่องโลกแบบห้าดาวและส่วนลด รวมสูงสุด 5 ล้าน* จองและโอนบ้านเดี่ยว ภายใน 31 ธ.ค.นี้ รับโปรจัดเต็มส่งท้ายปี!! ✅ แพ็กเกจท่องเที่ยวสูงสุด 1 ล้าน* ✅ ส่วนลดสูงสุด 4 ล้าน* ✅ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน ✅ ฟรี! แอร์+ม่าน* พบกันวันนี้ที่ sales gallery ของบ้านเดี่ยว AP

Select project you are interested*

Registration

Personal Info
Ex. customer@gmail.com
Must be 10-digits number, Ex.081-234-5678